IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Từ ngày 16 đến ngày 18/10/2012, tại Trung tâm Văn hóa – Triển lãm Tỉnh đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại diện các Ban Trung ương Đoàn; Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đinh Xuân Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An, Quảng Bình, Bình Định; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tỉnh đoàn qua các thời kỳ; anh hùng lực lượng vũ trang, lãnh đạo các huyện, thị, thành, sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và 224 đại biểu ĐVTN ưu tú đại diện cho gần 30 vạn ĐVTN trong toàn tỉnh. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh, đến dự Đại hội có GS.TS Nguyễn Văn Đính - Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh có 8 đại biểu đại diện cho gần hơn 9.000 đoàn viên của Trường đến tham dự Đại hội.

  Đoàn trường ĐHHT chụp ảnh lưu niệm với BTV tỉnh Đoàn

Đoàn trường ĐHHT chụp ảnh lưu niệm với BTV tỉnh Đoàn

Đại hội đã nghe tóm tắt Báo cáo chính trị của BCH Tỉnh đoàn khóa XV trình Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Tỉnh Đoàn trình bày. Trong nhiệm kỳ 2007 - 2012, công tác Đoàn và phong trào thanh niên thiếu nhi của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng. Công tác giáo dục từng bước đổi mới về nội dung, phương thức, tập trung giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, pháp luật góp phần xây dựng lớp thanh niên Hà Tĩnh giàu lòng yêu nước, yêu quê hương, có lý tưởng cách mạng, có bản lĩnh văn hóa. Phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được triển khai với nội dung phong phú, thiết thực, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, thông qua đó phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần củng cố quốc phòng, an ninh; thể hiện rõ nét hơn vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Hà và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, sự nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các cấp bộ Đoàn trong nhiệm kỳ qua. Những thành tích, kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh, xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại Đại hội, GS.TS Nguyễn Văn Đính là một trong 10 cá nhân được T.Ư Đoàn đã tặng kỷ niệm chương vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Tỉnh.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2012 - 2017. Về phía Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí Thái Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường được bầu vào BCH Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và vinh dự là một trong 14 đồng chí được Đại hội bầu đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Dự kiến Đại hội Đoàn toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2012.

{modulepos article}