IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Ngày 27 tháng 09 năm 2014, tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho hơn 500 sinh viên các khối của nhà trường tham gia.

Tham gia tập huấn gồm các giáo viên đến từ Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương, thầy Đặng Xuân Văn - Giám đốc Trung tâm, thầy Dư Công Phong - Phó Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô trợ giảng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Thầy Dư Công Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương báo cáo chuyên đề “Kỹ năng vượt qua khó khăn để vươn tới thành công”. Những kinh nghiệm từng trải trong quá trình học tập và công tác, thầy đã trao đổi với học viên bằng cả tấm lòng và tâm huyết cho thế hệ trẻ của tương lai. Những điều cốt lõi của chuyên đề là vốn kiến thức quý báu cho mỗi học viên đem theo bên mình làm “bảo bối” cho bản thân để biết cách thành công trong sự nghiệp và mọi mặt của đời sống. Thầy Đặng Xuân Văn - Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương giảng chuyên đề “Tâm lý tuổi Teen, nghị lực trong cuộc sống và khám phá sức mạnh bản thân”. Thầy Đặng Xuân Văn đã có những phân tích sâu sắc về độ tuổi Teen có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý, tác động trực tiếp đến suy nghĩ hành động, do vậy hiểu Teen và tạo môi trường cho Teen là yếu tố rất quan trọng đối với cán bộ đoàn trong công tác giáo dục, định hướng đúng đắn góp phần hình thành nhân cách chuẩn mực cho thanh thiếu niên đồng thời nêu lên những giá trị nhân văn sâu sắc, nghị lực của con người cũng như khả năng của từng người. Từ đó, đề xuất đúng đắn cho Ban thường vụ Đoàn trường trong những hoạt động phong trào, những hoạt động gắn kết, xây dựng phong trào đoàn ngày càng đi vào chiều sâu.

Đợt tập huấn khép lại nhưng những nội dung bài giảng đã đưa các bạn sinh viên từ trạng thái vui tươi thoải mái với những trải nghiệm dẫn chứng dí dỏm đến cung bậc cảm xúc không thể kềm nén, cả hội trường tràn đầy tiếng cười và có những giây phút lắng đọng để hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Một số hình ảnh trong đợt tập huấn

{modulepos article}