Chào mừng thành công lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2015), hướng tới lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; căn cứ vào kế hoạch số 01 KH/TWHSV ngày 05 / 1 /2015 về việc tổ chức cuộc thi “Hành trình bài ca sinh viên 2015”, Ban tổ chức quy định về Thể lệ cuộc thi, cụ thể như sau:

I. CHỦ ĐỀ CUỘC THI

A. Nội dung

- Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu; những bài hát ca ngợi truyền thống hào hùng của sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam.

- Ca khúc thể hiện những ước mơ, tình yêu, tình cảm, hoài bão và trách nhiệm của tuổi trẻ - sinh viên với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

B. Yêu cầu

- Các bài hát dự thi phải có nội dung trong sáng, lành mạnh, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép phổ biến.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Là sinh viên hệ chính quy hiện đang học tập tại các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc

- Có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động phong trào, có đạo đức tốt.

- Được Đoàn – HSV cho phép đại diện trường tham gia chương trình.

III. THỂ LOẠI THI:

- Đơn ca, song ca, tốp ca (tối đa 7 người).

- Nhóm nhạc, ban nhạc (tối đa 7 người).

...

Chi tiết xem tệp đính kèm: