IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Trong hai ngày 17 – 18/11/2018, LCĐ Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công giải đá bóng nữ sinh viên nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 43 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. Lễ khai mạc được diễn ra vào lúc 14h ngày 17/11.        

dt2018 11 41                          

Giải đấu năm nay thu hút 08 đội bóng, chia làm 4 trận vòng loại, 2 trận bán kết, 2 trận chung kết tranh giải nhất nhì ba.

Tuy thời gian luyện tập ngắn, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả 08 trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn với    11 bàn thắng đẹp mắt.

Trải qua 8 trận đấu với không khí sôi nổi, hấp dẫn giải bóng đá đã chính thức khép lại với kết quả như sau:

Giải Ba thuộc về Đội bóng K10 Kế toán.

                                            

 Giải Nhì thuộc về Liên quân K10 QTKD, K11 QTKD và K10TCNH.

                                   

Và Liên quân K8A, K8B TCNH là đội xuất sắc dành giải Nhất của giải đấu năm nay.

                               

Và một giải thưởng rất đặc biệt, giải thưởng không phải dành cho cầu thủ mà dành cho chính các khán giả - những người đã mang lại không khí vui tươi náo nhiệt cho giải đấu năm nay. BTC đã trao giải “Cổ động viên nhiệt tình nhất” cho CĐV đội bóng Liên quân K8,K9,K10 Du lịch.

                              

Cũng trong buổi Bế mạc, LCĐ Khoa Kinh tế đã trao 6 suất học bổng từ quỹ “Học bổng đồng hành” của LCĐ cho những đoàn viên và sinh viên Lào tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và có thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ.

{modulepos article}