Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2016), chiều ngày 13/3/2016 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh (cơ sở mới) đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải “Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ 2016”, kết thúc một giải đấu thành công về mọi mặt.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, hai đội bóng K8Đ-ĐT và K7CNTT đã lọt vào trận chung kết tranh ngôi vô địch.

n1

Ảnh: Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu

Vào trận với tinh thần “khỏe để học tập và nghiên cứu”, các cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức hồn nhiên, vô tư nhưng cũng không kém phần quyết liệt, cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, xứng đáng là trận chung kết của giải. Kết thúc trận đấu, bằng lối chơi tập thể với nhiều cá nhân suất sắc, đội bóng K8Đ-ĐT đã xuất sắc đánh bại bội bóng K7CNTT để giành ngôi vô địch một cách xứng đáng

n2