Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018, trong không khí rộn ràng tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Đoàn trường TH, THCS, THPT- Đại học Hà Tĩnh nói riêng đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2018-2020, hướng tới Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Được sự đồng ý của Chi bộ trường TH, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh và Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, tuổi trẻ Đoàn trường TH, THCS, THPT long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2018 - 2019.

dt2018 10 31

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Xuân Cường - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Hà Tĩnh, đồng chí Phan Đình Anh - Hiệu trưởng trường TH,THCS, THPT, đồng chí  Lưu Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm non - ĐH Hà Tĩnh cùng 131 đoàn viên trong toàn trường.

dt2018 10 32

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị do đồng chí Trần Văn Diệu - Bí thư Đoàn trường trình bày, báo cáo đã nêu những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019.

dt2018 10 33

Đ/c: Trần Văn Diệu thông qua Báo cáo Chính trị trình Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Xuân Cường - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Hà Tĩnh và đồng chí Phan Đình Anh - Hiệu trưởng trường TH,THCS,THPT đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS, THPT- ĐH Hà Tĩnh trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ  trong nhiệm kỳ tới, hai đồng chí đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường tiếp tục chủ động, bám sát thực hiện tốt các chỉ tiêu nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp; tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện; tập trung nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn cho sát với tình hình thực tế của trường; đổi mới nội dung, phương thức, hình thức hoạt động của đoàn, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đoàn; tiếp tục làm tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp, chú trọng nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên, quản lý đoàn viên; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến...

dt2018 10 34

Thầy giáo Phan Đình Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu 11 đồng chí đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt tình vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TH, THCS, THPT - ĐH Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2018- 2019.

dt2018 10 35

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt nhận nhiệm vụ

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2018.