IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đội thi có thể lập từ các lớp, các khoa, các CLB - Đội - Nhóm.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

  1. Thời gian: 19h00 ngày 14/08/2019
  2. Địa điểm: Hội trường lớn, cơ sở Đài Nài, Trường Đại Học Hà Tĩnh

III. THỂ LỆ

A. Vòng thi online:

        Mỗi đội thành lập 05 thành viên có 1 nhóm trưởng. Mỗi đội sẽ được hổ trợ 500.000 VNĐ để quay 01 clip dự thi với nội dung. Tình huống xoay quanh kỹ năng quản lý chi tiêu, cách để quản lý chi tiêu một cách hợp lý và thông minh, tác hại và hậu quả của việc không có kỹ năng quản lý tài chính.

        Thời lượng clip: 4 - 6 phút.

        Thời hạn nộp clip dự thi của các đội: 12h00 ngày 10/08/2019 qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

        Sau khi nhận được clip dự thi của các đội, BTC sẽ đăng tải trên trang sự kiện “Phòng cháy túi không khó với Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh”.

        Ngày 13/08/2019 BTC sẽ công bố bốn (04) đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng 2 (Vòng sân khấu) . Clip sẽ BTC đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Tính sáng tạo: 30 điểm
  • Tính lan tỏa: 25 điểm
  • Khả năng diễn xuất: 20 điểm
  • Ý nghĩa của clip: 15 điểm

B. Vòng thi sân khấu

  1. Phần I: Chào hỏi (tối đa 20 điểm)

- Nội dung: giới thiệu về trường, về các thành viên tham gia đội tuyển, về hoạt động Đoàn, Hội sinh viên của trường; các vấn đề liên quan đến chi tiêu, quản lý tài chính trong sinh viên

- Hình thức: thông qua hình thức nghệ thuật (sân khấu hoá, âm nhạc, vũ đạo, thời trang, mô hình trực quan, kịch …), khuyến khích những hình thức giới thiệu phần chào hỏi mang tính sáng tạo, độc đáo, thông minh, hài hước, dí dỏm, trẻ trung gắn với nội dung hội thi. Lưu ý: chỉ sử dụng ngôn ngữ cơ thể và các phương tiện hỗ trợ (video clip, đạo cụ, âm nhạc…). Thời gian tối đa cho mỗi đội là 05 phút, nếu quá 1 phút trừ 1 điểm. Ở vòng thi này các đội được phép sử dụng thành viên dự bị tham gia giới thiệu, biểu diễn. Số lượng tối đa là 10 thành viên.

  1. Phần II: Kiến thức (tối đa 30 điểm)

        - Nội dung: tìm hiểu các kiến thức liên quan đến Kỹ năng quản lý chi tiêu, cách để quản lý chi tiêu một cách hợp lý và thông minh. Tác hại và hậu quả của việc không có kỹ năng quản lý tài chính.

- Hình thức: Trong phần thi này, lần lượt mỗi đội sẽ trả lời 4 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tình huống, trả lời đúng 4 câu hỏi trắc nghiệm được 20 điểm thời gian chuẩn bị là 30 giây, trả lời đúng 1 câu hỏi tình huống được 10 điểm thời gian chuẩn bị là 1 phút.

  1. Phần thi dành cho khán giả:

Trong chương trình, BTC sẽ mời diễn giả nói chuyện về chủ đề quản lý tài chính trong sinh viên và tương tác với khán giả tham dự. Các khán giả sẽ có cơ hội nhận được các phần quà từ BTC.

IV. Cơ cấu giải thưởng

- 1 Giải Nhất: 1.500.000 đ + Giấy chứng nhận

- 1 Giải Nhì: 1.000.000 đ + Giấy chứng nhận

- 1 Giải Ba: Mỗi giải 800.000 đ + Giấy chứng nhận

Trên đây là thể lệ cuộc thi “Hiểu chi tiêu - Phòng cháy túi với Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh” năm 2019. Rất mong sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của CBGV và HSSV trong nhà trường.

                                                                                                                                                                                                          BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

{modulepos article}