IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Với thông điệp “Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”, sáng ngày 18/4/2015 Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ I - năm 2015”. Ngày hội diễn ra tại Trạm y tế cơ sở 3, Trường Đại học Hà Tĩnh đã thu hút đông đảo tình nguyện viên (TNV) tham gia.

20 4doan1

Đông đảo sinh viên tham gia hiến máu

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Biện Văn Quyền – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhấn mạnh: “Ngày hội hiến máu là hoạt động thường niên của Trường Đại học Hà Tĩnh. Hoạt động này có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục cho HSSV về lòng nhân ái, yêu thương con người. Hiến máu cứu người đã trở thành một nét đẹp văn hóa, tô thêm truyền thống nhân đạo của HSSV trường Đại học Hà Tĩnh.”

20 4doan2

Đồng chí Biện Văn Quyền kêu gọi TNV tham gia hiến máu

TNV Nguyễn Thị Thắm – K7B Mần non sau khi tham gia hiến máu chia sẽ: “Em cảm thấy choáng váng sau khi hiến máu vì đây là lần đâu tiên em tham gia. Ngay lúc này em cảm nhận được sự cần thiết của người bệnh khi cần máu, em hy vọng có nhiều bạn tham gia hiến máu để cứu người hơn nữa”.

20 4doan3

Bạn nữ TNV gan dạ nhìn thẳng vào kim lấy máu

Tính đến cuối năm 2014, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức 6 lần hiến máu tình nguyện và được đông đảo các bạn TNV hưởng ứng nhiệt tình. Ngày hội hiến máu lần này có 250 TNV đăng ký, thu được 145 đơn vị máu đã góp phần thiết thực phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người bị nạn khi cần máu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

{modulepos article}