IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Sáng ngày 6/10/2015, Câu lạc bộ Hành trình xanh cùng Đội Xung kích thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã ra quân bón phân, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Trường tại cơ sở mới.

Với sự tư vấn kỹ thuật của cán bộ Trung tâm Y tế - Môi trường, các tình nguyện viện đã phân thành nhiều nhóm tiếp nhận dụng cụ, phân bón và tổ chức chăm sóc cây. Hoạt động này không chỉ mang lại quỹ cho các Câu lạc bộ - Đội nhóm tham gia mà quan trọng hơn là góp phần bảo vệ, làm đẹp khuôn viên Trường.

SVchamsoccay

Tình nguyện viên chăm sóc cây trước khu vực giảng đường

Mặc dù trời mưa, đất vườn nhiều sỏi đá, khó đào, nhưng các bạn sinh viên tình nguyện làm việc rất nhiệt tình, hiệu quả. Trong vòng một buổi sáng, chỉ với 30 bạn, hai đội đã chăm sóc được 225 cây. Hoạt động này sẽ được tiếp tục thường xuyên trong những ngày sắp tới.

SVchamsoccay2

Dọn dẹp cỏ dại, bón phân vun gốc cho cây xanh

Theo kế hoạch, việc bón phân cho tất cả các cây xanh khuôn viên trường  sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tục tính từ ngày 6/10/2015. Ban Chấp Hành Hội Sinh viên Trường sẽ phân công thêm nhiệm vụ chăm sowsc cây cho các CLB, Đội nhóm khác cùng tham gia.

{modulepos article}