IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Trong không khí của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII, hướng đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, sáng nay, ngày 10/10/2015, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức Ngày hội Tình nguyện 2015 nhằm tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2015 và tổ chức hiến máu tình nguyện lần thứ II, năm 2015. Ngày hội đã thu hút gần 700 sinh viên tham dự.

Về tham dự Ngày hội Tình nguyện có đồng chí Lê Thành Đông- UV BTV tỉnh đoàn, Trưởng ban Mặt trận Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; Ông Lê Tập - Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo Vân động hiến máu tình nguyện Tỉnh; TS. Cao Thành Lê- Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S. Lê Thị Hường-  Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của Trường.

daidienbanchidaohienmaucungBGHthamhoiTNV

Đại diện ban chỉ đạo hiến máu cùng BGH thăm hỏi TNV

Các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để được vẽ cổ động. Những khuôn mặt rạng ngời được vẽ lên thêm những hình ảnh cổ động càng khiến Ngày hội có thêm nhiều màu sắc.

DongdaoTNthamgia

ngayhoi

Tại Ngày hội, nhiều sinh viên tình nguyện tiêu biểu đã được trao tặng các cấp bậc Đoàn - Hội. Cụ thể, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- K5 Giáo dục Mầm non, đội trưởng đội tình nguyện tại Cẩm Lạc đã được nhận bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có 1 tập thể và 7 cá nhân được nhận bằng khen của TW Hội SVVN, có 15 cá nhân được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường, nhiều sinh viên khác được trao tặng giấy khen của Đoàn trường và giấy chứng nhận của Hội Sinh viên Trường vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2015.

khamsk

0.TNV

Mùa hè xanh 2015 đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ, để ghi lại những cảm xúc đó Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên đã tổ chức cuộc thi “Cảm xúc Mùa hè xanh 2015”. Tại Ngày hội, Ban tổ chức đã trao 2 giải A, 3 giải B và 3 giải C cho các bài viết xuất sắc nhất. Giải A đã được trao cho bạn Dương Thị La- Đội trưởng đội tình nguyện tại Kỳ Đồng và bạn Nguyễn Thị Trà My- Tình nguyện viên đội tình nguyện tại Hương Điền.

giaoluubaicatinhnguyen

giaoluubaicaTN

Liên tục trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện và sự phát triển của CLB Ngân hang máu sống tại trường Đại học Hà Tĩnh đã trở thành điểm sáng trong hoạt động hiến máu của Tỉnh. Nhiều TNV đã tham gia hiến máu cứu bệnh nhân tại các BV trong tỉnh, cứu giúp nhiều ca bệnh hiểm nghèo. Ghi nhận những đóng góp to lớn và tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của các bạn TNV hiến máu, trong Ngày hội này, Hội Sinh viên Trường đã  khen thưởng cho 9 TNV tiêu biểu trong phong trào hiến máu. Trong đó có bạn Nguyễn Hữu Quân (lớp K5 CNTT) đã có 9 lần hiến máu.

Song song với phần Lễ trên sâu khấu là Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 2, năm 2015. Ban tổ chức đã tiếp nhận đăng ký hiến máu của hơn 300 TNV. Trong vòng sáng nay đã tiếp nhận được 238 đơn vị máu.

Bạn Hồ Thị Ngọc, sinh viên lớp K8 Giáo dục Mầm non không dấu được sự phấn khởi chia sẻ: “Em là một sinh viên mới vào trường. Lần đầu tiên em được tham gia vào một Ngày hội sôi động như thế này. Tới đây em đã cảm nhận được như thế nào là một tình nguyện viên và không chỉ em tham gia hiến máu mà còn có rất nhiều các bạn cùng tham gia. Em rất vui vì được hiến máu và góp thêm 1 đơn vị  máu của mình vào giúp các bệnh nhân đang cần máu”.

Ngày hội Tình nguyện 2015 kết thúc, nhưng đây cũng chính là thời điểm mở ra chiến dịch Tình nguyện Mùa đông 2015, Mùa xuân 2016. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã lên kế hoạch cụ thể để triển chiến dịch này. Cùng với gần 500 TNV đã được tuyển chọn từ chiều qua (09/10/2015), chúng ta tin tưởng rằng:  Phong trào tình nguyện tại Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ ngày một lan rộng trong sinh viên, có chiều sâu trong mỗi hoạt động và đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.

tangbangkhenchocacTNVcothanhtichxuatsactrongchiendichMHX

tang hoa don vi phoi hop

Tặng hoa và bằng khen cho các TNV có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh 2015

{modulepos article}