IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

     Hà Linh- Sinh viên học giỏi, năng nổ trong công tác Đoàn xứng đáng là tấm gương sáng cho sinh viên học tập và noi theo.

      Nhắc đến các sinh viên tiêu biểu của Khoa Sư phạm Tự nhiên chắc hẳn ai cũng biết đến Hà Linh, một cô sinh viên ngành Sư phạm Toán có nụ cười rất tươi và hết sức năng nổ. Sinh ra trên mảnh đất Thạch Hà với truyền thống cần cù chịu khó dám nghĩ dám làm cùng với sự cố gắng của bản thân trong mọi hoạt động, Hà Linh hiện đang giữ các chức danh chủ chốt sau: UV BCH Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015 – 2017; UV BTV LCĐ Khoa Sư phạm Tự nhiên nhiệm kỳ 2015 – 2017; Bí thư Chi đoàn K6 Sư phạm Toán; Chủ nhiệm CLB Tình nguyện quốc tế…

HL

Hà Linh gây ấn tượng với mọi người ngay lần gặp đầu tiên bởi nụ cười rất tươi

        Là sinh viên năm ba, Hà Linh đã tham gia rất nhiều các hoạt đông văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng như các hoạt động chung sức vì cộng đồng như: Tham gia các cuộc thi do Đoàn trường tổ chức, tham gia tập huấn nâng cao kỹ năng cho cán bộ Đoàn, tham gia các cuộc tọa đàm; tham gia Ngày hội xuân hồng, đạp xe vì môi trường,…Đặc biệt, cô sinh viên này đã hai năm tham gia Mùa hè xanh và là Đội trưởng của Hai đội tình nguyện về giúp đỡ các địa bàn khó khăn trong tỉnh Hà Tĩnh.

     Không chỉ dừng lại ở đó, là chủ nhiệm của CLB Tình nguyện Quốc tế, Hà Linh đã giúp đỡ các bạn Lưu học sinh Lào học Tiếng Việt rất hiệu quả. Sau mỗi giờ học trên lớp, mỗi tối Hà Linh cùng các bạn TNV của CLB lại trở thành những người bạn, những thầy cô giáo nhiệt tình giúp đỡ sinh viên Lào tập viết, tập đọc và tháo gỡ những khó khăn về ngôn ngữ cho họ.  Qua đó, những tình bạn đẹp được hình thành và hơn nữa tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào cũng được thắt chặt hơn.

hl1

  • Hà Linh cùng các bạn dạy sinh viên Lào học Tiếng Việt
  •  ( ảnh Báo Hà Tĩnh điện tử)

    Song song với hoạt động Đoàn năng nổ, thành tích học tập của Hà Linh cũng rất đáng khâm phục. Linh luôn xếp loại khá và giỏi trong các học kỳ cùng với kết quả rèn luyện luôn đạt loại xuất sắc, luôn đứng top đầu về điểm học tập của lớp cũng như của Khoa Sư phạm Tự nhiên.

      Với những cố gắng đó, Hà Linh đã nhiều lần được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, huyện Đoàn Vũ Quang, Đoàn thị xã Hồng Lĩnh cùng nhiều lần được Đoàn trường và Hội sinh viên Trường tặng giấy khen về các thành tích trong công tác Đoàn và công tác Hội. Đặc biệt trong năm học 2015-2016, Hà Linh xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” cấp trường.

     Hà Linh- Sinh viên học giỏi, năng nổ trong công tác Đoàn xứng đáng là tấm gương sáng cho sinh viên học tập và noi theo.

{modulepos article}