IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

    Trong những năm qua phong trào Đoàn của trường Đại học Hà Tĩnh luôn có những sự phát triển đi lên, gắn với những đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ. Đằng sau sự phát triển vươn lên tạo ra những nét mới nhiều màu sắc hơn trong các hoạt động Đoàn của trường Đại Học Hà Tĩnh, luôn cần những sinh viên biết truyền lửa, là những thủ lĩnh đích thực trong các hoạt động Đoàn. Một trong những sinh viên như thế là Phan Thanh Huyền, cô sinh viên năm 3, hiện đang là Bí thư chi đoàn K6a Kế toán, Ủy viên BCH Liên chi Đoàn Khoa quản trị kinh doanh, ủy viên BTK Hội Sinh viên trường Đại Học Hà Tĩnh.

   Tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyên, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao do nhà trường phát động tổ chức…cô gái có dáng người nhỏ nhắn với khuôn mặt xinh tươi luôn là một trong những người để lại ấn tương khó phai qua sự hòa đồng và có những ý tưởng mới thiết thực, góp phần không nhỏ cho thành công trong các hoạt đông đoàn. Với vai trò là bí thư chi đoàn lớp K6A Kế toán – Khoa Quản trị kinh doanh, ủy viên Ban Chấp hành liên chi đoàn Khoa Quản tri kinh doanh, ủy viên BTK Hôi Sinh viên Trường Đại Học Hà Tĩnh, Huyền luôn là người đứng đầu, phát động các hoạt đông Đoàn, đưa phong trào Đoàn luôn phát triển theo hướng tích cực, thu hút nhiều hơn sự tham gia của các sinh viên, tao nên không khí sôi nổi, hào hứng đúng với tinh thần tuổi trẻ. Không những vậy trong các hoạt đông tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, Huyền với vai trò là Ban tổ chức, cũng như thành viên tích cực, luôn là người đóng góp về mặt ý tưởng, cũng như là người phát triển những ý tưởng đó, khiến cho mỗi hoạt đông tình nguyện luôn có sự sáng tạo và đổi mới trong cách làm, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của phong trào chung của Đoàn trường Đại Học Hà Tĩnh.

s3

   Tham gia nhiều hoạt đông Đoàn như vậy, nhưng không vì thế mà thành tích trong học tâp, rèn luyện của Huyền giảm sút. Kết quả học tập đạt khá cùng với đó là kết quả rèn luyện luôn đạt vào loai xuất sắc qua các năm học. Thành tích trong các phong trào, trong các cuộc thi với cô gái này cũng rất ấn tượng, đáng khâm phục như đạt giải 3 trong Hội thi bi thư chi Đoàn giỏi năm 2015 do Đoàn trường tổ chức, đạt giải 3 cuộc thi viết “Cuốn sách tôi yêu” năm 2015…Ghi nhận những đóng góp và những nỗ lưc đó Huyền đã được nhà trường và tổ chức Đoàn tăng rất nhiều loại giấy khen, bằng khen như: Được trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng bằng khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và Phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015”, Được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng bằng khen vì “ Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Sinh viên tình nguyên mùa hè xanh 2014”, được Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh nên Việt Nam Tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2015”…

Cô sinh viên trẻ luôn rất chân thành, vui vẻ và hòa đồng và khiêm tốn với những gì mình làm được và mong muốn găn bó và cống hiến nhiều hơn nữa để phát triển đưa phong trào Đoàn của trường Đại học Hà Tĩnh luôn phát triển đi lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa đóng góp chung cho sự phát triển, năng động, hăng say của tuổi trẻ cả nước.

s1

s2

{modulepos article}