IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Trong 2 ngày (3-4/11), Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức hoạt động hỗ trợ Trường Mầm non xã Thạch Tiến trong việc trang trí lớp học và vẽ tranh trên tường với sự tham gia của 10 bạn sinh viên tình nguyện. Đây là một trong những chuỗi hoạt động vẽ tranh trên trường được thực hiện tại nhiều điểm trường trong toàn tỉnh do Đoàn thanh niên trường Đại học Hà Tĩnh phát động.

 

dt2018 11 11

Thạch Tiến là một trong những xã thuộc Huyện Thạch Hà. Hiện nay, xã Thạch Tiến đang gấp rút hoàn thành 19 tiêu chí để về đích nông thôn mới trong năm 2018. Với những tiêu chí đã đạt được, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đang là đơn vị đỡ đầu, hỗ trợ về đích nông thôn mới của xã. Với sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền, sự đồng lòng của nhân dân, toàn xã đã và đang nỗ lực, tận dụng mọi sự hỗ trợ từ các đơn vị.

Với việc vẽ tranh tường như thế này sẽ làm cho không gian lớp học càng trở nên sinh động và bắt mắt hơn sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, kích thích sự tò mò ở trẻ. Những bức tranh vẽ trang trí trên tường tại các trường mầm non, trường mẫu giáo với những màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Vẽ tranh tường còn góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ nhỏ.

dt2018 11 12

dt2018 11 13

dt2018 11 14

{modulepos article}