IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Thiết thực kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), sáng 18/5/2015 Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức lễ kỷ niệm và dâng hương tại Khu Lưu niệm Bác Hồ, thành phố Hà Tĩnh.

Trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí là đoàn viên, thanh niên thuộc Ban chấp hành Đoàn Trường đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng. thế hiện sự kính trọng, biết ơn và tưởng nhớ vị Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, là tấm gương cho mọi thế hệ noi theo.

125ngaysinhHCM1

125ngaysinhHCM2

Các đoàn viên thanh niên dâng hương tưởng nhớ đến người

Tại lễ Dâng hương, các đoàn viên thanh niên Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh xin hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, luôn cố gắng, rèn luyện và tu dưỡng theo những lời dạy của Người. Đẩy mạnh học tập tốt, rèn luyện tốt, tham gia các phong trào, hoạt động có hiệu quả, sẽ luôn cống hiến tài năng và trí tuệ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần giáo dục cho Đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, tự hào dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

{modulepos article}