IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Thực hiện kế hoạch công tác tháng Thanh niên 2016, sáng ngày 24 tháng 2 năm 2016, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã khởi động chương trình “IT- Đồng hành mùa thực tập 2016”.

Chương trình được tổ chức với mục đích: Trang bị cho sinh viên một số kiến thức về kỹ thuật công nghệ thông tin. Giúp sinh viên có một hệ điều hành máy tính chạy ổn định và an toàn, nhờ đó nâng cao kết quả thực tập. Đồng thời phát huy tính thần xung kích, sáng tạo, kỹ năng thực hành của sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Công ty Máy tính Bách Khoa - tầng 1 Co.opMart Hà Tĩnh. Tình nguyện viên của chương trình là các bạn sinh viên của khoa Kỹ thuật - Công nghệ và 1 số sinh viên các khoa khác có kỹ năng và đam mê công nghệ thông tin.

Đây là cơ hội cho các sinh viên được tiếp cận với dịch vụ sửa chữa uy tín, được trao đổi, hướng dẫn sử dụng máy tính, smartphone một cách an toàn và hiệu quả.
    Về hỗ trợ máy tính, chương trình nhận cài đặt an toàn các phần mềm hỗ trợ học tập, windows 7, 8.1, 10 bản quyền. Đặc biệt chương trình được hỗ trợ bởi Công ty Máy tính Bách khoa, những sinh viên may mắn sẽ có cơ hội được nhận phần mềm Kaspersky bản quyền 1 năm (trị giá 159.000 vnđ), miếng dán màn hình laptop. Về hỗ trợ smartphone, chương trình nhận cài đặt các phần mềm hỗ trợ điện thoại, hỗ trợ diệt virut, khôi phục cài đặt gốc. Ngoài ra đến với chương trình, sinh viên sẽ được tư vấn sử dụng máy tính, smartphone sao cho hiệu quả, tránh được những rủi ro không đáng có và giúp bạn tận dụng tốt những tài nguyên và công nghệ mang lại.

 H1

Nhóm tình nguyện viên buổi sáng khởi động

 H2

Những sinh viên đầu tiên được hỗ trợ từ chương trình 

Ngay trong buổi đầu khởi động, ekíp tổ chức đã tiếp nhận và xử lý sự cố, cài đặt bảo dưỡng và tư vấn trực tiếp cho 40 lượt sinh viên. Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết và tình yêu công nghệ, Ban tổ chức và tình nguyện viên tin tưởng sẽ có nhiều bạn sinh viên đến với chương trình. Hi vọng rằng với sự hỗ trợ của Chương trình sẻ giúp cho các bạn sinh viên có một mùa thực tập thành công.        

    Chương trình dự kiến kéo dài đến hết ngày 05 tháng 3 năm 2016.

 

{modulepos article}