IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Diễn đàn “Sách - Chìa khóa thành công” – Nơi tài năng và đam mê hội tụ

Sáng này 21/4, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức diễn đàn “Sách - Chìa khóa thành công” nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2016. Diễn đàn mang lại nhiều ý nghĩa.

Năm nay, cũng với mục đích mang niềm đam mê đọc sách đến với bạn đọc, thì trường đã tổ chức diễn đàn “Sách – Chìa khóa thành công”. Diễn đàn diễn ra với hình thức thi thuyết trình về những cuốn sách yêu thích, về kinh nghiệm, kỹ năng tiếp cận, chọn lọc, đọc sách phục vụ học tập và cuộc sống.

tv2

Quy tụ 6 gương mặt xuất sắc nhất đến từ các Khoa trong Trường, diễn đàn đã được diễn ra rất sôi nổi, khuấy động lại niềm yêu sách trong mỗi người. Tại đây, các thí sinh trình bày bài thuyết trình về sách, kỹ năng đọc với cùng chủ đề “Sách - Chìa khóa thành công”. Để đến với diễn đàn, các bài thuyết trình được chuẩn bị một cách chu đáo nhất và thể hiện hết sức đa dạng, sống động với nhiều phương thức minh họa mới lạ, độc đáo, thu hút, lôi cuốn khán giả và bạn đọc.

Nhat1

Sau hơn 2 tiếng thi tài, Ban tổ chức đã trao Nhất cho bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc sinh viên Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non - Sinh viên đã xuất sắc dành số điểm gần như tuyệt đối 49.5/50. Bạn Nguyễn Văn Thiết sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ xuất sắc với giải Nhì với số điểm 47.5/50.

Nhi2

Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh Trần Đức Quân, Đoàn Nữ Mai Phương, Nguyễn Thị Tiên, Lê Thị Quỳnh Trâm.

Ba1

 

Trước đó, từ ngày 18/4, Thư viện Trường Đại học Hà Tĩnh đã khai mạc tuần lễ đọc sách 2016. BTC bố trí không gian đọc sách mở với hơn 500 đầu sách mới, thu hút hàng ngàn lượt cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên đến thăm quan và đọc sách.

d3

22

 

{modulepos article}