IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Ngày 20 tháng 10 có lẽ đó không chỉ đơn giản là ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, mà đó còn là ngày để chúng ta bày tỏ, tri ân những người bà, người mẹ, người chị của chúng ta. Ở Khoa Ngoại ngữ của chúng tôi, dịp 20/10 vừa qua là một ngày thật khó quên đối với tất cả các nữ giáo viên và nữ sinh viên.

 

Không khí chào đón ngày 20/10 ở Khoa tôi đến từ rất sớm. Ngay từ đầu tháng 10, tôi đã thấy một không khí khẩn trương và rộn ràng từ các chàng trai, nào là giấy, kéo, thép, keo...Và tối ngày 17/10 chúng tôi đã vỡ òa trong cảm xúc, khi các chàng trai ấy trong chiếc áo trắng sơ vin quần tây, cùng vượt qua các câu hỏi tình huống, dành những món quà trị giá để tặng các bạn gái,  cùng cất vang tiếng hát “xinh tươi Việt Nam”  trao những bông hoa do chính các bạn ấy tự tay xếp nên.  

            Đôi bàn tay thường ngày không có gì đặc biệt ấy, hôm nay lại trở nên khéo lại và tinh tế lạ thường, đã tạo nên những bông hoa đa sắc màu và đầy lung linh.

Các chàng trai ấy đã tạo ra một đêm 20.10 thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Xin cảm ơn tất cả các chàng trai Khoa Ngoại ngữ chúng tôi, các bạn đã làm cho chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi mình là con gái. Xin chúc cho những người đàn ông của chúng ta luôn ga lăng và thành công, chúc một nửa thế giới của chúng ta sẽ luôn xinh tươi và rãng rỡ như những đóa hoa.

Sau đây là một số hình ảnh về đêm giao lưu chào mừng ngày 20/10:

 dt2018 10 51

Các nam sinh tự tay làm hoa tặng các bạn nữ trong Khoa

 dt2018 10 52

Các bạn cùng hát vang bài ca “xinh tươi Việt Nam”

 dt2018 10 53

Tặng hoa cho các cô và nữ sinh

 dt2018 10 54

Sân khấu lung linh dưới bàn tay của các chàng trai

{modulepos article}