IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

Ngày 3/4/2015, tại Văn phòng Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam (Hà Nội), đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) ENV Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc và các chuyên gia của Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Biện Văn Quyền - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Câu lạc bộ ENV Hà Tĩnh được tổ chức lại từ tháng 12 năm 2014 với Ban chủ nhiệm mới. Kể từ khi được tái lập, CLB đã triển khai nhiều buổi tập huấn, chiếu phim, triển lãm về các chủ đề liên quan đến công tác bảo vệ động vật hoang dã. Tại buổi làm việc, bạn Dương Thị La - Trưởng ban Truyền thông của CLB đã báo cáo với lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam về những nội dung đã triển khai, những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, đồng thời đưa ra một số đề xuất nhằm mở rộng tổ chức CLB, đưa ra một số mô hình, ý tưởng mới để thu hút tình nguyện viên.

Nguyễn Thị Phương Dung - PGĐ TT Giáo dục thiên nhiên Việt Nam (người ngoài cùng bên trái) tiếp đón và làm việc với CLB ENV Hà Tĩnh

Bà Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các bạn trong CLB ENV Hà Tĩnh đến thăm và làm việc với Trung tâm. Lãnh đạo Trung tâm ghi nhận những kết quả mà CLB đã làm được trong thời gian qua, đồng thời tiếp thu và trao đổi về những hình thức triển khai mới, chia sẻ một số kinh nghiệm của các CLB ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Thay mặt Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí Biện Văn Quyền đã cảm ơn lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam đã tích cực hỗ trợ về chuyên môn, cơ sở vật chất và kinh phí cho hoạt động của CLB. Trong thời gian tới, Đoàn - Hội sẽ tiếp tục phối hợp để cùng với CLB triển khai nhiều chương trình truyền thông giáo dục môi trường, bảo vệ động vật hoang dã, nhất là chương trình “Ngày Gấu Việt Nam” sắp tới.

{modulepos article}