Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Chi đoàn Giảng viên cơ sở 1 đã long trọng tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội toàn thể đoàn viên đã diễn ra thành công tốt đẹp từ 19h30 đến 22h30 ngày 13/11/2014, tại phòng họp số 1 CS1, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Biện Văn Quyền, UV BTK Hội liên LHTN Tỉnh, Phó bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 - 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014 - 2017. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đoàn viên chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đoàn viên chi đoàn đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Chi đoàn, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Chi đoàn trong nhiệm kì mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hường thay mặt Đảng ủy, đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đã cho ý kiến chỉ đạo rất sâu sát, thực tế cho phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội toàn thể đoàn viên Chi đoàn Giảng viên CS1 đã bầu ra 5 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn Chi đoàn tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội toàn thể đoàn viên Chi đoàn Giảng viên CS1 nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ với niềm tin tưởng Chi đoàn sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Hình ảnh ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017

Một số hình ảnh của Đại hội