IT Magazine 2 - шаблон joomla Продвижение

    Ngày 16/12/2017 CLB ENV Hà Tĩnh đã tham gia hoạt động triễn lãm bảo vệ Gấu tại trường THPT Phan Đình Phùng. Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm vào tháng 12 đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tham gia.

     Với sự giúp đỡ của BGH trường THPT Phan Đình Phùng, ngay trong buổi sáng cùng với sự tham gia của 15 TNV của CLB ENV Hà Tĩnh đã tiến hành tổ chức triễn lãm bằng các hoạt động như treo băng rôn, phướn, Standee tuyên truyền, phát phiếu ký cam kết không sứ dụng mật gấu, tuyên truyền về việc bảo vệ Gấu. Buổi triễn lãm đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tham gia. Với kết quả thu nhận được là 780 người đã cùng kí phiếu cam kết bảo vệ Gấu, đã có 660 người chia sẽ về việc bảo vệ gấu và không sử dụng các sản phẩm từ gấu, có 690 người đã tham gia trả lời câu hỏi về các loài động vật hoang dã. 

    Ngay sau buổi triễn lãm đã có một số bạn chia sẽ ý kiến như sau: Ban Đặng Thị Minh An- Học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẽ “Thật dã man nếu con người cứ chích hút mật gấu. Chắc gì mất gấu đã có được công dụng như người ta đồn thổi. Xin hãy dừng ngay lại hành vi độc ác này”. Ban Phan Minh Đức- Học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng gửi thông điệp tới mọi người  “Hãy trả tự do cho loài gấu, gấu thuộc về thiên nhiên”. Buổi triễn lãm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham gia, giúp thay đổi nhận thức của mọi người trong việc sứ dụng các sản phẩm từ Gấu, từ đó tích cực hơn nữa trong việc tuyên truyền bảo vệ động vật quý hiếm này.

  Kết thúc cuộc triễn lãm lần này CLB ENV sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc triễn lãm tiếp theo tại các trường và các trung tâm lớn trên địa bàn để mang thông điệp bảo vệ Gấu nói riêng và bảo vệ động vật hoang dã nói chung đến với mọi người.

Một số hình ảnh của buổi triễn lãm:

image003
Các bạn học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình
ANH 2
Các TNV tuyên truyền đến từng lớp học và cho học sinh ký cam kết bảo vệ Gấu
ANH 3
Các panol, phướn, standee và thông tin tuyên truyền được trưng bày đầy đủ

 ANH 4

Nhiều thầy cô giáo của trường tích cực tham hoạt động gia triển lãm.

 

 

 

{modulepos article}