Tiếp nối các hoạt động tình nguyện trong chiến dịch mùa hè xanh 2018 của Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên nhà trường thành lập đội "Thanh niên tình nguyện hỗ trợ Trường Mầm Non IvyHschool" phục vụ công tác hỗ trợ trường Mầm Non IvyHschool sửa sang cơ sở vật chất cho các bé bước vào năm học mới thêm phấn khởi.

Với với khẩu hiệu “Tiếp sức trẻ - vững tương lai”, 15 thành viên Đội TNTN hỗ trợ Trường Mầm non IvyHschool hoạt động thường xuyên, tham gia các công tác hỗ trợ chăm sóc, giáo dục trẻ và hỗ trợ Trường Mầm non trang trí các phòng học; trồng các bồn hoa cây cảnh; giúp nhà trường dọn dẹp khu vườn trường, bếp... để đón các em nhỏ đến trường phấn khởi hơn.

Đội đã rất tích cực hỗ trợ giáo viên các lớp trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ hàng ngày. Một điều rất thuận lợi là các TNTN đều là sinh viên Khoa Sư phạm, có nghiệp vụ sư phạm nên thuận lợi và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

dt01 08 2008

dt02 08 2008

TNTN đang hỗ trợ trang trí phòng học

dt03 08 2008

TNV đang hỗ trợ cho các cháu ăn bữa sáng

dt04 08 2008

Cùng với các giáo viên Trường MN lao động trồng hoa, cây

dt05 08 2008

Vào mỗi chiều trả trẻ xong, đội còn rất tích cực trong việc trồng hoa, tưới cây, làm cỏ để tạo khuôn viên trường.