Sáng thứ 2 ngày 24/6/2024 Hội Sinh viên phối hợp Đoàn Thanh niên Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024.

Tham dự Chương trình có Đồng chí Bùi Trần Trọng Nghĩa- Ban phong trào Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh; Thầy Ngô Tất Đạt - Trưởng phòng CTCT HSSV, cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường, BTK HSV trường, và 50 bạn TNV đại diện cho 239 TNV tham gia hỗ trợ tại 30 Điểm thi trên toàn tỉnh.

Tại đây, các bạn TNV đã nhận được những lời chia sẽ động viên, sự quan tâm nhắc nhở đến từ đại diện Tỉnh đoàn, đại diện nhà trường và phát biểu đầy quyết tâm của đại diện TNV.

Hoạt động tiếp sức mùa thi là một trong những chiến dịch trọng tâm trong Kế hoạch Tình nguyện hè hàng năm của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh.

Chúc cho các TNV của Mùa thi 2024 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lan toả hình ảnh đẹp của sinh viên trường ĐH Hà Tĩnh với sức trẻ, năng động, tinh thần xung kích đến với cộng đồng.