Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Chiều ngày 18/11/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi “Vũ điệu thanh niên” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các lớp các khoa khác nhau.

Tham dự chương trình có TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đặng Quốc Vũ - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh đoàn; Các đồng chí đại diện thường trực các huyện, thị thành đoàn, đoàn khối trực thuộc tỉnh đoàn và các đồng chí đại diện các đơn vị đoàn bạn kết nghĩa; các thầy cô giáo các Khoa, bộ môn, phòng ban trung tâm trong nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn TN, Ban thư ký hội Sinh viên, Thường trực các LCD và hơn 400 ĐVTN đến từ 20 đội thi.
Đặc biệt, Hội thi có sự tham gia đồng hành của các đơn vị tài trợ: Công ty Điện lực Hà Tĩnh, VNPT Hà Tĩnh, Khắc Đồng Studio và Trung tâm Lamita Hà Tĩnh!

Tại hội thi, Đồng chí Cù Thị Nhung - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn trường - Trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc Hội thi. Bạn Trần Thị Chi đại diện cho các bạn sinh viên đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi diễn ra vô cùng sôi nổi với 2 phần:
Phần 1 là màn đồng diễn khí thế sôi động của 430 ĐVTN của cả 20 đội thi.
Phần 2 là nhảy tự chọn với các tiết mục hấp dẫn, sáng tạo, có sự dàn dựng đầu tư của các đội thi.

💐 Kết thúc Hội thi Vũ điệu thanh niên
Giải nhất đã thuộc về Đội K14C GDTH,
Giải nhì thuộc về đội K12 GDMN và K14D GDTH,
Giải ba gồm có Đội K13 kinh tế và K13 GDTH, K12 GDTH
Giải khuyến khích thuộc về K14 kế toán, K15 kinh tế và K14A GDTH
Giải phụ số sinh viên tham gia đông nhất thuộc về K14A GDTH!
🎉🎉🎉 Xin chúc mừng các đội đã đạt giải cao!